NIEMTIN678
Điểm cảm xúc
8,221

Bài viết trên hồ sơ Các bài viết Giới thiệu

 • Cảm ơn chân thành , sâu sắc đến 5 Chủ Tịch
  1. CT Nguoiquaduong
  2. CT Dongpham86
  3. CT Anhduy0810
  4. CT minhman17
  5. CT Khai89
  uống nước nhớ nguồn , ăn quả nhớ kẻ trồng cây , đó là đạo lý , nghĩa cử cao đẹp của người việt nam .
  Tham gia diễn đàn hơn 1 tháng vài ngày , tuy không có nợ nần hay xa bờ , nhưng em đã tin tưởng , theo 5 Bác CT , đem lại kết quả rất tốt . em cũng đã cảm ơn rất nhiều ở topic cá nhân , chắc các bác không đọc được . Nhờ có 5 bác mà thu nhập từ lô đề của em rất cao , ngoài sức tưởng tượng . Cảm thấy đủ và dừng cuộc chơi , đóng topic .
  Chúc 5 Bác CT cũng như các Bác CT , các Bác cao thủ , luôn dồi dào sức khỏe , giữ vững phong độ , luôn may mắn và thành công trong cuộc sống . Mong các Bác mãi là những con tàu vượt sóng gió đưa ae vào bờ an toàn .
  Em xin chân thành cảm ơn đến các Bác admin đã tạo ra 1 sân chơi bổ ích và có giá trị thực tế , hội tụ nhiều nhân tài - đẳng cấp chốt số rất xuất sắc .
  Thân chào
  Niềm Tin 6 7 8
  olala11111
  olala11111
  Hicc giờ mới đọc đc lời chia tay của bác @NIEMTIN678 , rất mong bác ở lại để tìm cầu và pp chơi cho ae. Nhưng mà bác quyết rồi e cũng chúc bác luôn mạnh khoẻ và thành công !!
  Y
  yenvip68
  Ở lại đi! để ae thỉnh thoảng còn lên cầu giao duyên với chứ!
  V
  VUONHOA16
  Bạn có phương pháp lọc hay quá nhưng minh chưa biết cách lọc như thế nào . Bạn giúp mình hnay kết quả lọc như thế nào ??? cho xin với cám ơn bạn nhiều
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top