Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Giông_Tố

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
19/5/19
Bài viết
1,936
Điểm cảm xúc
45,223
Điểm
238
Để có tài khoản truy cập Diễn đàn Giaimasohoc.com xem số Cao thủ miễn phí. Anh, em chỉ cần NHẮN TIN đến web chát TELEGRAM bằng việc Kích vô link sau: https://t.me/adgmsh và làm theo hướng dẫn để được cấp tài khoản.
Ae muốn cài tiếng Việt có thể kích vào đây nhé: https://t.me/setlanguage/abcxyz
CHƯA CÓ TÀI KHOẢN TELEGRAM XEM HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

❌❌ Lý do Anh em phải liên hệ đến Telegram để xin cấp tài khoản để tránh tình trạng các thanh niên bán số, lừa đảo trà trộn vào Giaimashoc.com ảnh hưởng đến anh em.

Tại Giaimasohoc.com là một sân chơi với các cao thủ TOP 1, TOP 2, CHỦ TỊCH CLB các sân chơi luôn luôn là nơi để anh VỀ BỜ AN TOÀN.


Một ngày có tới hàng trăm anh em nhắn tin đến. Nếu anh em thấy các Admin trả lời trễ thì vui lòng nhắn tin lại một lần nữa, vì tin nhắn sẽ bị trôi.

Trân trọng.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản KUBET miễn phí tại đây!
[/MEDIA]
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

A/e đang nghĩ gì?

Dạo này k thấy bạn lên dàn nuôi nữa .bạn đang bận à.mình quên mất cách bắt 3 chạm tuần của bạn rồi . mình quên mất cách bắt chạm ở ngày thứ 2 thôi bạn nhắc lại cho mình với nhé cảm ơn bạn
Niềm tin 678 cách đây 8 tháng ăn 3 càng 8 số đều đều mà mấy tháng nay ko kéo a e lên nổi nhỉ ,có bận bịu quá nên ảnh hưởng việc soi kèo ko nhỉ
  • Like
Reactions: NHATMINH2E
lkhang212
lkhang212
Chán bạn thât. @NIEMTIN678 cũng có bảng thông kê đó. Mình theo @Thanung77 cũng ăn 3 càng 4 càng chứ không phải không ăn.lúc trước ct ghép càng chỉ copy nhanh hơn.nay phải tự ghép nên bạn nghĩ không ăn sao .
T
thang099
Các cao thủ đang dây đen lên b chờ dây đỏ thôu
3
3767
Niemtin 678 chốt số MB 17h30 tìm chẳng thấy line để xem..buồn..
Top